Mâu thuẫn khó gỡ với Zidane, “siêu tiền vệ” Real chọn đến Man Utd?

win

Không còn điều gì có thể cứu vãn mối quan hệ của cả 2 ở Santiago Bernabeu?

Như đã đưa tin, tương lai của James Rodriguez hiện là mối quan tâm hàng đầu của truyền thông quốc tế trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019. Sau khi kết thúc hợp đồng thi đấu dưới dạng cho mượn 2 mùa giải ở Bayern Munich, James không được BLĐ Hùm xám xứ Bavaria kích hoạt điều khoản mua đứt và đành quay trở về với Santiago Bernabeu. Trong khi đó, tại Real Madrid, mối quan hệ giữ ngôi sao người Colombia với thuyền trưởng Zinedine Zidane cũng là dấu hỏi rất lớn.

Mâu thuẫn khó gỡ với Zidane, "siêu tiền vệ" Real chọn đến Man Utd?
Mâu thuẫn khó gỡ với Zidane, “siêu tiền vệ” Real chọn đến Man Utd?

“Siêu tiền vệ” Real chọn đến Man Utd?

Thực chất, HLV Zidane từng phát biểu rằng ông không hề mong muốn để James ra đi, vấn đề là cầu thủ sinh năm 1991 muốn được ra sân nhiều hơn. Bản thân James cũng không nói xấu vị chiến lược gia người Pháp. Mới đây, anh chỉ úp mở về tương lai qua lời phát biểu: “Nhiều người tại CLB quyết định tương lai của tôi, tôi vẫn chưa nói chuyện với HLV Zidane.“. Rõ ràng, dù chẳng hề buông những điều khó nghe về mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên một cách khách quan mà nói, James dường như hiểu rõ mình không còn tương lai ở thành Madrid.

Theo Marca, mối quan hệ giữa James Rodriguez và HLV Zidane sẽ rất khó để hàn gắn.Tiền vệ tấn công người Colombia sẽ tìm bến đỗ mới ngay mùa hè năm nay. Manchester United hiện là CLB theo sát từng động thái chuyển nhượng của James. Liệu Quỷ đỏ thành Manchester có thuyết phục thành công ngôi sao này cập bến Old Trafford?

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.