Klopp cảnh báo châu Âu: “MADRID chỉ là khởi đầu”

win

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẽ không dừng lại sau những thành công có được trong mùa giải vừa qua.

Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng Klopp cũng đã thành công trong việc mang về cho Liverpool danh hiệu đầu tiên kể từ khi đặt chân tới nước Anh bằng việc giúp đội bóng phố Cảng bước lên ngôi vương tại Champions League sau chiến thắng 2-0 trước Tottenham tại Madrid vào tháng 6 vừa qua.

Klopp cảnh báo châu Âu: "MADRID chỉ là khởi đầu"
Klopp cảnh báo châu Âu: “MADRID chỉ là khởi đầu”

Và trong phát biểu mới đây của thuyền trưởng bên phía The Kop, tất cả vinh quang có được sau mùa giải 2018/19 chỉ mới là bước đệm để đưa đội bóng lên những tầm cao mới ngay trong mùa giải mới tới đây:

“Điều quan trọng với các CĐV Liverpool trong giai đoạn tận hưởng niềm vui chiến thắng lúc này đó là phải nhớ, đây chỉ mới là khởi đầu, chứ không phải đoạn kết. Những gì xảy ra tại Madrid không phải là chương cuối, mà tôi tin rằng chúng tôi chỉ mới viết phần giới thiệu mà thôi.”

Bài liên quan:

Tuy đã đưa ra những thông điệp đầy mạnh mẽ như thế, nhưng đến thời điểm hiện tại Klopp và Liverpool vẫn chưa cho thấy quá nhiều động thái muốn nâng cấp đội hình trong mùa hè này. Dù TTCN đã mở cửa gần 1 tháng, nhưng Lữ Đoàn Đỏ vẫn chưa đưa về Anfield bất kỳ một sự bổ sung nào, mà thay vào đó chỉ là một loạt lời chia tay đến từ những cầu thủ như Moreno, Sturridge,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.