HLV Park Sắp Có Thêm Trợ Lý Mới Người Hàn Quốc, Cùng VFF Ủng Hộ Miền Trung

win

Đại diện của LĐBĐ Việt Nam thông tin về việc đang thực hiện các thủ tục để bổ nhiệm một trợ lý mới người Hàn Quốc cho HLV Park Hang-Seo. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn đã cùng VFF quyên góp số tiền lớn để ủng hộ đồng bào Miền Trung đang bị lũ lụt nặng nề. Tin tức bóng đá ngày 24/10 từ tructiepbongda8.tv.

Bổ nhiệm HLV thủ môn Kim Hyun-Tae cho các đội tuyển quốc gia

Đây là yêu cầu của HLV Park Hang-seo nhằm chuyên môn hóa công việc ở các đội tuyển quốc gia. Thông tin này đã được chính trợ lý Kim Hyun-Tae tiết lộ trên tờ Yonhap.

“Sau khi nghe VFF đang tìm kiếm HLV thủ môn chuyên trách dẫn dắt các lứa tuổi, HLV Park Hang-Seo đã tiến cử tôi với họ. Sắp tới tôi se lên đường sang Việt Nam. Tôi dự kiến làm việc ở đội tuyển U16 và U19 quốc gia. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng giúp đỡ ĐTQG”, HLV Kim Hyun-Tae tiết lộ trên Yonhap.

HLV Park

Không lâu sau đó, một lãnh đạo của VFF cũng xác nhận thông tin bổ sung nhân sự này. Theo đó, VFF đã gấp rút hoàn tất thủ tục bổ sung HLV thủ môn Kim Hyun-Tae để hỗ trợ cho HLV Park Hang-Seo.

“Liên đoàn đã mời huấn luyện viên thủ môn người Hàn Quốc Kim Hyun-tae về làm việc tại tuyển quốc gia và các đội trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục, ông ấy sẽ sớm có mặt để bắt đầu công viện của mình”, một đại diện của VFF tiết lộ.

Kim Hyun-Tae năm nay 59 tuổi, từng là một thủ môn khi còn thi đấu. Ông là đồng đội cũ của HLV Park Hang-Seo và trợ lý Lee Young-Jin ở Lucky-Goldstar, tiền thân của FC Seoul. 

Kể từ khi ngồi vào ghế nóng ở đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-Seo đã cải tổ công tác huấn luyện và chuyên môn hóa từng hạng mục để huấn luyện tốt hơn. Để thuận tiện trong công việc, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chọn các trợ lý đồng hương như Lee Young-jin, Park Sung-gyun (HLV thể lực) hay Choi Ju-Young (bác sĩ).

Riêng công tác huấn luyện ở vị trí thủ môn sau nhiều thời gian vẫn chưa như ý của ông thầy người Hàn. Trước đây công việc này được giao cho các trợ lý nội như Nguyễn Đức Cảnh, Trần Minh Quang hay Nguyễn Thế Anh.

HLV Park Hang-seo cùng VFF trao tiền ủng hộ miền Trung

Chiều 23/10, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cùng HLV trưởng Park Hang Seo đã đến UBTW MTTQ Việt Nam để trao số tiền 239.945.238 đồng và 3.000 USD ủng hộ người dân miền Trung đang bị lũ lụt nghiêm trọng.

Tại cuộc gặp mặt, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết: “Thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, LĐBĐVN đóng góp số tiền 239.945.238 đồng gửi tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai.

Đây là tấm lòng của các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN, mọi người muốn đóng góp một phần giúp người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng có thể sớm khắc phục khó khăn”.

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang Seo bày tỏ hi vọng người dân ở các khu vực gặp thiên tai có thể sớm khắc phục các thiệt hại và trở lại với cuộc sống bình thường. Ông mong rằng phần ủng hộ của mình và các đồng nghiệp tại VFF có thể là một phần nhỏ giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lấy link sopcast xem trực tiếp bóng đá miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
X