Mất Griezmann là một tổn thất lớn với Atletico Madrid

win

Đội bóng thủ đô Madrid thể hiện rất rõ tham vọng giành cúp La Liga mùa tới. Tuy nhiên, họ đang đứng trước viễn cảnh phải chia tay tiền đạo chủ lực, GriezmannFB88VN tổng hợp tin tức bóng đá Man United hè 2019.

Suốt những năm qua, Antoine Griezmann luôn được xem là ngôi sao sáng nhất của đội chủ sân Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, vì những chính sách chuyển nhượng và tham vọng của đội bóng, Atletico Madrid không thể vươn mình trở thành đối trọng với Barcelona hay Real Madrid một cách ổn định, dài lâu. Chính vì lẽ đó, ngôi sao người Pháp đã quyết định rời đi sau 5 mùa giải cống hiến.

Ở ngay Tây Ban Nha, thì đối thủ trực tiếp trong cuộc đua vô địch La Liga là Barcelona đang vô cùng khát khao Griezmann. Gã khổng lồ xứ Catalan đã 3 lần khát khao có được chân sút này. Thêm nữa, Man Utd cũng đang tỏ rõ tham vọng có anh chàng tóc vàng hào hoa của nước Pháp. Rồi mới đây, Chelsea cũng lao vào muốn ngoạm lấy Griezmann.

Griezmann sẽ là một tổn thất lớn với đội bóng thủ đô Madrid?

Kỹ năng chơi bóng và thái độ của chuyên nghiệp của Griezmann là điều mà bất kỳ đội bóng nào cũng khát khao. Đầu tiên, ta hãy nhìn lại, Costa hay Morata đang mất phong độ, họ chỉ là cái bóng của chính bản thân mình. Trong khi đó, bom tấn của mùa hè trước, Thomas Lemar chỉ để lại những bước chạy chậm chạp, còn khả năng dứt điểm tệ tới kinh hoàng.

Mất Griezmann là một tổn thất lớn với Atletico Madrid
Mất Griezmann là một tổn thất lớn với Atletico Madrid

Atletico Madrid đang quá cần thiết một chân sút có khả năng ghi tới hơn 20 bàn / mùa giải.  Điều này không thể có ở Costa hay Morata. Thêm nữa, khả năng phối hợp tốt với các đồng đội của Griezmann là vô cùng đáng nể. Anh trực tiếp ghi bàn, kiến tạo hay chạy chỗ tạo khoảng trống đều hết sức đáng nể.

Giờ đây sự ra đi của Griezmann để lại một lỗ hổng lớn ở tiền tuyến của Atletico Madrid. Hãy cùng chờ xem bom tấn nào sẽ nổ để lấp chỗ trống quá lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.