Hudson-Odoi đã giúp Chelsea làm nên 1 chiến tích

win

Một thông tin liên quan đến cái tên mà đội chủ sân Stamford Bridge vô cùng quan tâm. Đó là Hudson-Odoi, một tài năng trẻ vô cùng triển vọng đã liên tục giúp đội bóng London gặt hái các hợp đồng quảng cáo. Kỳ tích của anh là đem lại 5 triệu tiền quảng cáo / 1 mùa cho Chelsea.

Hudson-Odoi đã giúp Chelsea làm nên 1 chiến tích

Callum Hudson-Odoi là một trong những tài năng sáng giá nhất của đội học viện Chelsea trong những năm gần đây. Cầu thủ 18 tuổi này đã cho thấy sự tự tin và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để giành một vị trí trong đội một CLB mùa giải trước.

Tuy nhiên, lúc này hợp đồng của Hudson-Odoi với The Blues chỉ còn 1 năm nữa là kết thúc, và việc gia hạn giữa các bên lại không diễn ra suôn sẻ. Và rõ ràng điều này làm các cổ động viên của đại diện thành tây London phải lo lắng.

Hudson-Odoi đã giúp Chelsea làm nên 1 chiến tích
Hudson-Odoi đã giúp Chelsea làm nên 1 chiến tích

Thế nhưng mới đây Daily Mail đã đưa tin khẳng định, Hudson-Odoi có thể sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea nếu Frank Lampard trở thành thuyền trưởng của câu lạc bộ mùa tới.

Cụ thể, cầu thủ trẻ này tin rằng dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard, anh sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân hơn.

Mùa giải trước, Hudson-Odoi chỉ được ra sân vỏn vẹn 391 phút tại Premier League cùng 417 phút tại Europa League.

Ở một diễn biến khác, vừa qua Barcelona đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng nhằm chèo kéo tiền vệ Willian. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Sky Sports, đội chủ sân Stamford Bridge đã thẳng thắn từ chối mức giá của gã khổng lồ xứ Catalunya đưa ra.

Đây là động thái nhằm tránh “chảy máu tài năng” của nhà tân vô địch Europa League sau sự ra đi của hàng loạt trụ cột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.