HLV Park mang lại quá nhiều dấu ấn để định hướng bóng đá VN

win

HLV Park mang lại quá nhiều dấu ấn để định hướng bóng đá VN. “Phù thủy” Park Hang-seo đạt đỉnh cao trong sự nghiệp huấn luyện khi đến Việt Nam.

Tinh thần Park Hang-seo khi các cầu thủ Việt Nam thi đấu

Những kỳ tích mà bóng đá nước nhà đạt được trước các đối thủ mạnh đã góp phần biến HLV Park Hang-seo thành người hùng, biểu tượng của thành công và vượt khó tại Việt Nam. Tinh thần Park Hang-seo không chỉ truyền nguồn cảm hứng trong bóng đá mà còn lan tỏa trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều lần các quan chức cấp cao chính phủ thường lấy “tinh thần Park Hang-seo” để minh chứng về cách khắc phục mọi thách thức và vươn đến thành công.

Tương lai của thầy Park và nỗi lo mang tên V-League
Tương lai của thầy Park và nỗi lo mang tên V-League

Vậy tinh thần Park Hang-seo là gì? Ông Park tiết lộ: “Đó không phải là tinh thần Park Hang-seo mà là tinh thần Việt Nam gồm có sự đoàn kết, tính tự trọng, sự thông minh nhanh nhẹn, ý chí bất khuất, không từ bỏ và nhận thức mục tiêu rất mãnh liệt.”

“Tôi là người Hàn Quốc nên thấy cầu thủ Việt Nam một khi đã đề ra mục tiêu gì, họ tập trung cao, không ngừng suy nghĩ, quyết tâm mãnh liệt để hoàn thành. Năm yếu tố đó, theo tôi, chính là tinh thần Việt Nam và góp phần tạo thành đội tuyển hoàn thiện, thành công.” HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm.

THÔNG TIN VỀ FB88 TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ:

Chúng tôi là webite tường thuật trực tiếp bóng đá miễn phí trên điện thoại và máy tính. Chúng tôi cập nhật link xem bóng đá tất cả các giải đấu châu Á – châu Âu – Châu Mỹ. Xem miễn phí trên điện thoại và máy tính mà không bị giật, lag, không bị quảng cáo che trang.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

Thương hiệu nổi tiếng và mức thu nhập kếch xù

Rõ ràng, ông Park Hang-seo vụt sáng thành biểu tượng Hàn Quốc khi đến dải đất hình chữ S. Thậm chí ở mức độ nào đó, tầm ảnh hưởng của huấn luyện viên Park Hang-seo còn mạnh mẽ hơn các ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz xứ sở Kim chi tại Việt Nam.

Tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ Việt Nam
Tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ Việt Nam

HLV Park Hang-seo được báo chí quê nhà bầu chọn là “Nhân vật của năm”, thậm chí còn được 1 trường đại học trao tặng chức danh “Giáo sư danh dự”…Thầy Park cũng là cầu nối cho tình hữu nghị Việt – Hàn. Giờ đây danh từ Việt Nam trở nên quen thuộc với truyền thông, bóng đá và người dân Hàn Quốc.

Những dấu ấn giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Cộng đồng người Hàn Quốc đã nhận được những tình cảm chân thành, ấn tượng tốt đẹp từ người dân Việt Nam nhờ hiệu ứng mang tên Park Hang-seo. Sự đổ bộ của các huấn luyện viên đến từ xứ sở kim chi tại V-League và trong thành phần ban huấn luyện U23, đội tuyển Việt Nam là chỉ dấu cho thấy trào lưu Hàn Quốc đang phổ biến rộng rãi. Với những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã được chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng 3, Huân chương Hữu nghị….

Đội tuyển đã có 1 phù thủy siêu phàm dẫn dắt
Đội tuyển đã có 1 phù thủy siêu phàm dẫn dắt

Mức độ nổi tiếng của HLV Park Hang tỷ lệ thuận với khoản thu nhập từ quảng cáo, làm thương hiệu… Tại Hàn Quốc, ông Park được hãng xe nổi tiếng tặng siêu xe. Ngoài ra còn có các hợp đồng quảng cáo. Ở Việt Nam, người tiêu dùng có thể nhận ra ông Park là 1 trong những ngôi sao quảng cáo hàng đầu. Ước tính để sử dụng hình ảnh thương hiệu của HLV Park Hang-seo trong 12 tháng, các công ty phải chi ra số tiền 500 triệu won (gần 450.000 USD). Đặc biệt ông Park có thể làm người đại diện quảng cáo cho nhiều nhãn hàng cùng lúc.

HLV Park Hang-seo trở thành biểu tượng, niềm tự hào của người Hàn Quốc tại Việt Nam. Tầm ảnh hưởng của ông Park không dừng lại ở vai trò 1 HLV bóng đá. Và chắc chắn, ông Park và bóng đá Việt Nam đều mong muốn “tinh thần Park Hang-seo” sẽ đưa Rồng vàng vượt qua chính mình, chinh phục những cột mốc thành công mới.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.