‘Đoàn Văn Hậu tốt nhưng vẫn kém cầu thủ châu Âu ở 1 điểm’

win

Đó là những nhận định của HLV Phạm Minh Đức khi nói về những điểm thiệt thòi của Đoàn Văn Hậu so với những cầu thủ châu Âu.

Thông tin CLB Austria Wien đang tiếp cận Đoàn Văn Hậu đang trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của NHM Việt Nam. Theo tiết lộ của nhà báo Minh Hải, CLB này đã đưa ra lời đề nghị có trị giá 18 tỷ đồng (khoảng 770 nghìn USD). Nhưng CLB Hà Nội đang tính đến phương án cho Austria Wien mượn Đoàn Văn Hậu, kèm điều khoản mua đứt.

'Đoàn Văn Hậu tốt nhưng vẫn kém cầu thủ châu Âu ở 1 điểm' - Bóng Đá
Đoàn Văn Hậu vẫn còn những hạn chế so với các cầu thủ châu Âu.

Trước sự việc này, HLV Phạm Minh Đức của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – một người có am hiểu sâu rộng về các cầu thủ và bóng đá Hà Nội đã có những nhận định: “Thật ra chưa có cầu thủ Việt Nam nào thành công khi xuất ngoại cả, nên rất khó đánh giá. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định được tin đồn hay chính thức nhưng dẫu sao đây cũng là một cơ hội để thử sức.

Văn Hậu đã 20 tuổi, có thể hình và tố chất tốt. Nhưng để cạnh tranh với các cầu thủ châu Âu vẫn còn nhiều bất cập khi những yếu tố khác như sức mạnh, tốc độ thì Văn Hậu vẫn chưa thể sánh kịp. Đá hậu vệ biên ở trời Âu thì tốc độ của Văn Hậu là rất khó.

Còn ở chiều ngược lại, nếu Văn Hậu ra đi thì CLB Hà Nội sẽ thiếu quân để xoay tua. Họ phải thi đấu trải đều ở nhiều mặt trận nên việc mất đi 1 trụ cột là một vấn đề đáng cân nhắc.”

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.