CLB Top 6 Bundesliga nói điều bất ngờ về bóng đá Việt Nam

win

Trong buổi trả lời lễ ký kết giữa VFF và CLB VFL Wolfsburg, ông Steinmann Frank – Giám đốc thương mại phụ trách khu vực Trung Đông, Ấn Độ và Đông Nam Á của CLB này cho biết: ”Bóng đá Việt Nam hiện tại là quốc gia có triển vọng lớn ở châu Á trong thời gian qua. Trước tiên là thành tích của U23 và ĐTQG còn VFF là tổ chức gần như tốt nhất Đông Nam Á.”

Chúng tôi không đến Việt Nam để dạy phải làm thế nào, chúng tôi đã có những tài liệu đúc rút và hai bên sẽ cùng nhau trao đổi để cùng nhau thống nhất những bước đi cụ thế.” Ông Steinmann Frank nói.

CLB Top 6 Bundesliga nói điều bất ngờ về bóng đá Việt Nam
CLB Top 6 Bundesliga nói điều bất ngờ về bóng đá Việt Nam

Trước những câu hỏi của phóng viên về lộ trình giúp cầu thủ Việt Nam sang Đức thi đấu trong thời gian tới, ông Steinmann Frank cho rằng, Bundesliga rất quan tâm tới các thị trường bóng đá tiềm năng.

Việt Nam là một nước có nền bóng đá rất tiềm năng, với lượng CĐV đông đảo. Nếu được chúng tôi cũng sẽ có cơ hội được trình diễn trước đông đảo sự cổ vũ của khán giả. Trong tương lai, LĐBĐ Đức sẽ mở rộng việc tìm kiếm các cầu thủ tiềm năng trên khắp thế giới. Dù hiện tại chúng tôi chỉ có thể tiếp nhận các cầu thủ trẻ sang tập huấn chứ chưa thể thi đấu, nhưng đưa ra giấc mơ như vậy cũng là điều rất tốt. Wolfsburg sẽ cùng với VFF hỗ trợ để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được chứng kiến cầu thủ Việt Nam sang Đức thi đấu.” Ông Steinmann Frank nhấn mạnh.

Bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích đáng khích lệ
Bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích đáng khích lệ

Trong khi đó, Đại sứ của CLB VFL Wolfsburg – ông Michael Littbarski đã chỉ ra ví dụ điển hình về sự phát triển của bóng đá Nhật.

Ví dụ ở châu Á, có trường hợp như Shinji Kagawa của Nhật Bản đã được trao cơ hội và thi đấu rất tốt tại Đức. Hiện tại, cầu thủ này có sự nghiệp rất phát triển. Vì sao cầu thủ Nhật sang Đức lại có thể phát triển tốt? Đó là vì LĐBĐ Nhật Bản có bước phát triển nền móng từ khi còn trẻ để cầu thủ của họ có thể vươn xa tới những giải đấu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cũng hy vọng rằng, với sự có mặt của ông Gede trong vai trò GĐKT, ông sẽ giúp đỡ, cùng với các chuyên gia bóng đá khác tìm ra những cầu thủ chất lượng cao. Chắc chắn rằng, trong tương lai, khi mà các cầu thủ có chất lượng cao, họ có thể thi đấu tại các giải bóng đá hàng đầu thế giới.” Ông Michael Littbarski nói.

THÔNG TIN VỀ FB88 TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ:

Chúng tôi là webite tường thuật trực tiếp bóng đá miễn phí trên điện thoại và máy tính. Chúng tôi cập nhật link xem bóng đá tất cả các giải đấu châu Á – châu Âu – Châu Mỹ. Xem miễn phí trên điện thoại và máy tính mà không bị giật, lag, không bị quảng cáo che trang.

LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.